Đề  bài: Cảm nghĩ về mái trường thân yêu của em

Bài làm

Trong cuộc đời học sinh của mình em đã trải qua thời gian học tập ở nhiều ngôi trường khác nhau, nhưng ngôi trường luôn để lại cho em nhiều ấn tượng sâu sắc nhất, đó chính là ngôi trường trung học cơ sở Trần Hưng Đạo. Dù có đi đâu ở đâu thì trong lòng em ngôi trường này mãi mãi là một mái trường thân yêu không thể nào quên.

Ngôi trường Trần Hưng Đạo đã gắn bó với em trong suốt những năm học trung học, tuy bốn năm không phải là một quãng thời giai dài, nhưng nó cũng không phải là ngắn với mỗi chúng ta. Ở dưới mái trường thân yêu này em đã nhận được rất nhiều tình yêu thương của bạn bè, thầy cô. Em đã được thầy cô của mình dạy dỗ cho nhiều điều hay lẽ phải, được nghe những bài học hay về cuộc sống. Em vô cùng biết ơn những gì mà thầy cô giáo đã truyền đạt lại cho chúng em. Ở mái trường thân yêu đó, em đã có rất nhiều những người bạn tốt những người bạn đã cùng em chia ngọt, sẻ bùi, cho nhau những kỉ niệm vui buồn không thể nào quên trong ký ức tuổi thơ của mình.

Mái trường thân yêu của em, ngôi trường Trần Hưng Đạo của em là một ngôi trường có bề dày lịch sử. Một mái trường với truyền thống dạy tốt đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh giỏi, tài năng cho quê hương đât  nước. Những ngày tháng học ở mái trường này đã mang tới cho em rất nhiều kỉ niệm không thể nào quên. Những người thầy người cô đã miệt mài dạy dỗ đưa chúng em đi tiếp trên con đường bay cao với những ước mơ. 

Xem thêm:  Em hãy chứng minh rằng bảo vệ rừng là bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta.

unnamed file 27 - Cảm nghĩ về mái trường thân yêu của em

Cảm nghĩ về mái trường thân yêu

Em vẫn nhớ mãi cái ngày đầu tiên bước chân vào mái trường trung học cơ sở Trần Hưng Đạo này, cảm giác thật sự hết sức bỡ ngỡ mang tới cho em những điều mới mẻ mà em chưa từng trải qua trong đời. Ngôi trường thân yêu với nhiễu dãy phòng học cao tầng được xây dựng rất đẹp đẽ khang trang. Khi em bước vào trường cảm giác đầu tiên đó chính là một ngôi trường đẹp và bề thế với những hàng cây xanh mướt, tạo thành những bóng râm bên dưới có những chiếc ghế đá giúp cho chúng em có thể ngồi chơi hoặc ngồi ôn bài giữa những giờ ra chơi.
Các dãy phòng học quay mặt vào nhau ở giữa là một chiếc sân chơi lớn hình chữ nhật, là nơi mà chúng em thường tổ chức các trò chơi nhưng đá cầu, nhảy dây, hoặc chơi những trò chơi đồng đội như là kéo co, bịt mắt bắt dê…Ở sân trường thân yêu này đã ghi dấu nhiều kỉ niệm thân thương, những kỉ niệm tuổi thơ theo em tới suốt cuộc đời không thể nào quên được. 

Mái trường thân yêu của em chính là ngôi nhà thứ hai trong cuộc đời em. Nó đã che chở nắng mưa cho em một quãng thời gian vô cùng tươi đẹp của tuổi học trò. Ở mái trường thân yêu Trần Hưng Đạo này em đã có rất nhiều người bạn tốt, mai sau dù có đi đâu thì mái trường cùng tiếng trống trường vẫn mãi vẹn nguyên trong ký ức của em.

Xem thêm:  Cảm nghĩ về nụ cười của mẹ kính yêu

Hướng Dương

Topics #cảm nghĩ về mái trường #mái trường thân yêu #văn cảm nghĩ